Chào mừng bạn đến với ICANKid. Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và CÔNG TY CỔ PHẦN GALAXY PLAY như dưới đây.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (Người dùng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

I. Định nghĩa và Diễn giản

Ứng dụng ICANKid là một ứng dụng di động (mobile app) cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trong lĩnh vực giáo dục được phát hành bởi Galaxy Education. Ứng dụng giúp kết nối giữa Phụ huynh cùng trẻ em đến với những nguồn tài liệu, giáo trình, trò chơi mang tính giáo dục.

Người dùng: là Phụ huynh có nhu cầu cung cấp, sử dụng dịch vụ học tập kết hợp giải trí cho trẻ thông qua ứng dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phần mềm cho Người dùng (Phụ huynh) và trẻ em (dưới sự giám sát của phụ huynh) tham gia học tập, giải trí, trải nghiệm các nội dung giáo dục được biên soạn, phát hành, cung cấp bởi những đối tác uy tín trong và ngoài nước của Galaxy Education.

Bản quyền và thương hiệu: Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Galaxy Education. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Bản quyền của ICANKid được thể hiện trên website bằng dòng chữ ©2021 ICANKid Allrights reserved.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông vì mục đích thương mại và (hoặc) phi thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Galaxy Education là xâm phạm quyền của Galaxy Education. Galaxy Education có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

II. Những quy định chung

Tên ứng dụng: ICANKid

 • Đường dẫn tải ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng:

  • - App Store (cho hệ điều hành iOS): Tại đây

  • - Google Play (cho hệ điều hành Android): Tại đây

Người dùng là các cá nhân (Phụ huynh) có nhu cầu cho trẻ em giải trí, học tập thông qua ứng dụng di động (mobile app). Người dùng phải đăng ký theo quy định của pháp luật và được công nhận bởi Galaxy Education.

Nội dung, tài liệu, tư liệu, giáo trình học tập trên ICANKid đáp ứng đầy đủ điều kiện về tính giáo dục và độ tuổi phù hợp theo quy định.

Khi Người dùng truy cập ICANKid, Người dùng đã đương nhiên đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi quy định hoạt động trên ICANKid.

Khi tham gia ICANKid, Người dùng phải tự tìm hiểu về trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng nội dung trong Quy định của ICANKid.

III. Cài đặt, Đăng ký, Giao dịch và Giới thiệu

 • Quy trình cài đặt:

  • - Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ICANKid cho hệ điều hành Android và iOS dựa trên thiết bị mà bạn sử dụng.

  • - Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, chọn ứng dụng ICANKid để bắt đầu.

  • - Bước 3: Lần đầu mở ứng dụng ICANKid, ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền gửi thông báo và quyền truy cập vào vị trí của người dùng. Nhấn “Cho phép” để tiếp tục.

 • Quy trình đăng ký:

  • - Bước 1: Nhập số điện thoại của Phụ huynh.

  • - Bước 2: Nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại.

  • - Bước 3: Tạo hồ sơ học tập cho trẻ bằng cách điền các thông tin.

  Lưu ý: Một tài khoản người dùng Phụ huynh chỉ được thiết lập tối đa 04 hồ sơ trẻ em.

 • Quy trình giao dịch/ Thanh toán gói đăng ký

  • - Bước 1: Trên ứng dụng ICANKid hoặc website chọn “Mua gói ngay”.

  • - Bước 2: Chọn hình thức thanh toán.

  • - Bước 3: Thực hiện các bước thanh toán theo yêu cầu.

 • Chương trình giới thiệu Người dùng

  Quy định đối tượng nhận ưu đãi

  Tại mục Hỗ Trợ trên ứng dụng, chọn “Giới Thiệu Bạn Bè”. Mỗi tài khoản người dùng sẽ có bao gồm: Link giới thiệu, Mã giới thiệu của bạn và Mã QR (QR code) để chia sẻ giới thiệu đến người thân.

Người giới thiệu (NGT)
Người được giới thiệu (NĐGT)
- Tất cả Người dùng sử dụng ứng dụng ICANKid có thể trở thành Người giới thiệu- Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa một lần (01 lượt nhận thưởng trên 01 tài khoản)
- Có thể tham gia giới thiệu khách hàng và nhận quà. Quà tặng và ưu đãi được cập nhật tại website và ứng dụng theo từng thời điểm.- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng di động (mobile app) ICANKid.
- Điều kiện: người được giới thiệu phải thực hiện thành công tất cả bước tạo tài khoản nhân vật học tập.- Người được giới thiệu sẽ nhận được gói 07 ngày thoả sức trải nghiệm các dịch vụ trên ICANKid.
- ICANKid sẽ ngừng trả thưởng ưu đãi chương trình trong trường hợp phát hiện các sai phạm hay gian lận trong quá trình Giới thiệu ICANKid.
- ICANKid có quyền kết thúc chương trình nếu phát hiện dấu hiệu gian lận mà không cần thông báo trước hoặc giải thích chi tiết.
- Lưu ý rằng ưu đãi có thể hết lượt sớm hơn thời gian dự kiến đã nêu.

IV. Chính sách Tài khoản Người dùng

Bằng việc đăng ký và sử dụng ứng dụng ICANKid, người dùng cam đoan rằng bạn đủ mười tám (18) tuổi. Người dùng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Người dùng cam kết và thực hiện cung cấp thông tin chính xác.

Mỗi người dùng chỉ được tạo một (01) tài khoản cho mục đích sử dụng cá nhân và các tài khoản phụ dành cho trẻ em để theo dõi quá trình sử dụng của trẻ.

Người dùng không chia sẻ thông tin tài khoản (tên truy cập và mật khẩu), cho người khác sử dụng tài khoản ICANKid, hoặc chuyển nhượng tài khoản cho bất kỳ ai khác mà không có sự cho phép của Công ty.

Người dùng không được sử dụng ICANKid nếu tài khoản đã bị vô hiệu hóa vì vi phạm Điều khoản hoặc Chính sách của Công ty.

Mỗi tài khoản người dùng chỉ được đăng nhập tối đa 05 thiết bị cùng một thời điểm và thiết lập tối đa 04 tài khoản trẻ em.

 • Công ty bảo lưu quyền khóa hoặc từ chối truy cập vào tài khoản, và/hoặc hạn chế những tính năng trong ICANKid, mà không ảnh hưởng đến các quyền và biện pháp khắc phục khác của mình:

  • - Nếu Công ty cho rằng, theo toàn quyền quyết định của Công ty, đã có sự vi phạm đối với bất kỳ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng này;

  • - Tài khoản đang trong quá trình điều tra, hoặc nghi vấn có hành động gian lận;

  • - Nếu Điều Khoản Sử Dụng này bị chấm dứt vì bất kỳ lý do nào; hoặc vào bất cứ thời điểm nào khác theo quyết định hợp lý của Công ty.

Tài khoản bị khóa sẽ chỉ được cấp lại sau khi xác thực và/hoặc theo toàn quyền quyết định của Công ty.

V. Chính sách đăng ký và giao hàng

 • ICANKid cung cấp 03 gói dịch vụ như sau (*):

  • - Gói đăng ký 1 tháng: 199.000 đ/ tháng (được tính từ ngày thực hiện đăng ký và kết thúc vào cùng ngày của tháng tiếp theo).

  • - Gói đăng ký 1 năm: 999.000 đ/ 12 tháng ( tính từ ngày-tháng thực hiện đăng ký và kết thúc vào cùng ngày-tháng của năm tiếp theo).

  • - Gói đăng ký trọn đời: 2.999.000 đ/ 48 tháng ( tính từ ngày-tháng thực hiện đăng ký và kết thúc vào cùng ngày-tháng của 48 tháng tiếp theo).

Lưu ý: Trong quá trình phát triển ứng dụng, Galaxy Education có thể nâng cấp và mở thêm những tính năng, chương trình, giáo trình mới có tính phí trên ICANKid. Tuy nhiên người dùng không bắt buộc phải mua và thanh toán các chi phí phát sinh này nếu không có nhu cầu sử dụng bản mở rộng, việc này cũng không ảnh hưởng đến gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng tại thời điểm đó.

(*): Giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng thời điểm đăng ký và chương trình khuyến mãi được áp dụng.

Sau khi Người dùng chọn và tiến hành giao dịch thanh toán gói đăng ký theo hướng dẫn trên ứng dụng và website, hệ thống của chúng tôi sẽ ghi nhận yêu cầu; xác nhận giao dịch thanh toán thành công và thực hiện cập nhật tự động gói đăng ký (áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến).

Với khách hàng chọn hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, vui lòng thực hiện chuyển khoản thành công trong vòng tối đa 48 giờ kể từ khi xác nhận yêu cầu theo đúng cú pháp. Hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu đăng ký của bạn trong trường hợp chúng tôi không nhận được khoản thanh toán.

Với khách hàng mua gói đăng ký và chọn hình thức thanh toán là giao hàng tân nơi thu hộ (COD) chúng tôi sẽ thực hiện xử lý đơn hàng trong vòng tối đa 48h (không bao gồm Thứ 7, Chủ Nhật và ngày Lễ).

Lưu ý: Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển cũng như phụ thuộc vào khu vực, địa chỉ mà Người dùng cung cấp. Vui lòng kiểm tra kĩ các thông tin đặt hàng trước khi xác nhận đặt và giữ liên lạc.

Trong trường hợp thời gian giao hàng hoặc thanh toán dài hơn dự kiến và/hoặc xảy ra sự cố, công ty sẽ liên hệ hoặc tiếp nhận yêu cầu của Người dùng để thông báo, xử lý và hỗ trợ.

VI. Chính sách hủy gói đăng ký

Người dùng tự thao tác thực hiện hủy đăng ký tại App Store hoặc Google Play nếu hình thức thanh toán là: Thanh toán trên ứng dụng (In-App purchase).

Người dùng muốn hủy/ngưng sử dụng, hủy đơn sau khi đăng ký với các hình thức thanh toán khác vui lòng liên hệ đến Galaxy Education.

Việc hủy gói đăng ký sẽ không kết thúc ngay lập tức đến giới hạn truy cập ứng dụng trong trường hợp gói đăng ký thành công trước đó vẫn còn thời hạn.

VII. Chính sách hoàn tiền

ICANKid không chấp nhận hoàn tiền với những giao dịch thanh toán gói đăng ký thành công, chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch tài khoản của bạn bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi KHÔNG có ghi nhận việc thanh toán của bạn và bạn không nhận được xác nhận mua nội dung thành công.

Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: support.icankid@ican.vn.

Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng và đối tác ngân hàng, cổng thanh toán mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau.

VIII. Thủ tục Xử lý khiếu nại

  • - Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại

  • - Bước 2: Phân tích, đánh giá

  • Trong vòng tối đa 24 giờ (không gồm Thứ 7, Chủ Nhật và ngày Lễ) kể từ ngày tiếp nhận đơn khiếu nại, ICANKid sẽ tiến hành xử lý khiếu nại.

  • - Bước 3: Trả lời khách hàng

IX. Phương thức Thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp ngay trên ứng dụng bằng tài khoản liên kết App Store hay Google Play.

 • 2. Thanh toán trực tuyến qua website:

  • - Thanh toán qua ví điện tử Momo.

  • - Thanh toán qua ví điện tử/ quét mã QR liên kết với Payoo.

  • - Thanh toán qua thẻ quốc tế VISA/ Master/ JCB.

X. Bảo vệ Thông tin Cá nhân của Người dùng

 • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân mà ICANKid thu thập thông tin cá nhân để:

  • - Cung cấp các yêu cầu dịch vụ từ Người dùng;

  • - Hiểu cách Người dùng sử dụng Dịch vụ để Công ty có thể cải thiện trải nghiệm Người dùng;

  • - Điều chỉnh nội dung phù hợp;

  • - Phát hiện và ngăn chặn mọi hoạt động gian lận của bên thứ ba có thể gây hại cho tài khoản Người dùng hoặc liên quan đến việc Người dùng sử dụng Dịch vụ;

  • - Thực hiện nghiên cứu, khảo sát, phân tích với các khía cạnh để phát triển và cải thiện Dịch vụ và tạo hồ sơ khách hàng; và Trình các cơ quan nhà nước theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam.

Khi Thông tin Người dùng được sử dụng cho mục đích khác với các mục đích trên, chúng tôi sẽ tìm kiếm sự đồng ý của bạn.

Lĩnh vực sử dụng và thời gian lưu trữ thông tin.

XI. Quản lý rủi ro thông tin

Người dùng sẽ chịu trách nhiệm bảo mật và lưu trữ tất cả các hoạt động sử dụng Dịch vụ bằng tài khoản đã đăng ký.

Người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Công ty khi phát hiện việc sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm quyền riêng tư, ghi lưu tài khoản đã đăng ký của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Người dùng không được sử dụng Dịch vụ của Công ty cho các hành vi gian lận, vô lý, đe dọa, thăm dò bất hợp pháp, phá hoại, tạo vi rút và phân phối, gây thiệt hại cho hệ thống, cấu hình, truyền thông tin của Công ty.

Trong trường hợp vi phạm, Người dùng phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình theo luật Việt Nam.

ICANKid không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để ICANKid cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Khách Hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển …).

XII. Trách nhiệm trong trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật

Khi thực hiện các giao dịch trên ICANKid, người dùng bắt buộc phải thực hiện theo quy trình hướng dẫn. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người dùng tham gia các giao dịch.Trong trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan có thể dẫn đến việc người dùng không thể thực hiện giao dịch, người dùng có thể thông báo cho Công ty. Công ty sẽ khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất nhằm tạo điều kiện cho người dùng có thể sử dụng ICANKid. Tuy nhiên, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp không nhận được thông báo từ người dùng, các lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khác không do Công ty gây ra.

XIII. Quyền và nghĩa vụ của ICANKid

 • 1. Quyền của Ban Điều Hành ICANKid

  • - Công ty sẽ cung cấp dịch vụ cho người dùng sau khi hoàn tất các thủ tục và điều kiện bắt buộc mà Công ty đã nêu;

  • - Công ty có quyền thay đổi các Điều khoản sử dụng mà không cần thông báo trước và cập nhật tại mục “Điều khoản bổ sung”;

  • - Nếu người dùng cung cấp thông tin không chính xác, không đầy đủ hoặc những thông tin vi phạm pháp luật hoặc thuần phong mỹ tục Việt Nam, Công ty có quyền từ chối, đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của người dùng;

  • - Công ty có thể dừng hoặc chấm dứt tài khoản người dùng nếu người dùng vi phạm các quy định của Công ty hoặc có hành động ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty;

  • - Trong trường tài khoản bị chấm dứt, tất cả các chứng chỉ và quyền liên quan cũng sẽ bị tự động vô hiệu và chấm dứt;

  • - Tất cả quyền sử dụng dịch vụ và nội dung trên ICANKid của công ty phải theo quy định của pháp luật về việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả logo, nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của công ty. - - - - Những hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các tài liệu có bản quyền đều bị nghiêm cấm;

  • - Công ty có quyền thay đổi giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho người dùng theo nhu cầu, điều kiện và khả năng của Công ty.

 • 2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban Điều Hành ICANKid

  • - Công ty chuyển thông tin về các đơn hàng/đăng kí trên ứng dụng ICANKid cho Đối tác giao hàng.

  • - Công ty sẽ cố gắng tạo điều kiện cho quá trình đặt hàng/thanh toán an toàn và tối ưu nhất. Tuy nhiên, Công ty sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với tình trạng lỗi hoặc thời gian không hoạt động của Ngân hàng, Cổng thanh toán, Ví điện tử.

  • - Công ty cam kết chỉ đăng những thông tin, nội dung chính xác phù hợp đã qua kiểm duyệt.

XIV. Quyền và trách nhiệm của Người dùng

 • 1. Quyền của người dùng

  • - Người dùng sẽ có quyền đăng nhập sử dụng ứng dụng ICANKid để tạo điều kiện cho trẻ giải trí, học tập, trải nghiệm và truy cập nguồn tư liệu giáo dục có bản quyền từ các đối tác của Galaxy Education.

  • - Người dùng có quyền gửi câu hỏi, đề xuất hoặc phản ánh tới ICANKid trong quá trình hoạt động theo quy trình phản hồi nêu trên.

 • 2. Nghĩa vụ của người dùng

  • - Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân: họ tên, email, số điện thoại, và các thông tin khác, và chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của thông tin trên;

  • - Người dùng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm phát tán, phổ biến hoặc hỗ trợ bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, xâm phạm hoặc phá hủy hệ thống ứng dụng;

  • - Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về quyền riêng tư và lưu trữ tất cả các hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tài khoản đã đăng ký. Người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Công ty về việc sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm quyền riêng tư và lưu trữ thông tin tài khoản;

  • - Người dùng cam kết không sử dụng Dịch vụ của ICANKid cho các mục đích bất hợp pháp. Người dùng phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình theo pháp luật.

XV. Điều khoản chung

Công ty có toàn quyền sửa đổi Điều khoản Sử dụng này vào từng thời điểm và thực hiện thông báo cho Người dùng về bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với Điều khoản Sử dụng này; tuy nhiên Người dùng đồng ý rằng Người dùng có quyền và trách nhiệm xem xét Điều khoản Sử dụng thường xuyên và việc Người dùng tiếp tục sử dụng Ứng dụng ICANKid sẽ được xem là sự chấp nhận của Người dùng đối với các sửa đổi.

XVI. Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GALAXY PLAY

  • - Trụ sở chính: 59C Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam., Việt Nam

  • - Số điện thoại: 1900.8675