Bé được "tắm" ngôn ngữ Anh - Việt với kho 2000+ video giải trí an toàn, đẳng cấp:

Đến với ICANKid, cha mẹ có thể yên tâm cho bé giải trí an toàn với các nội dung phim hoạt hình bổ ích, an toàn, được kiểm duyệt và hoàn toàn không quảng cáo từ các nhà sản xuất nội dung thiếu nhi hàng đầu thế giới. Các chương trình chọn lọc từ nội dung tốt nhất cho trẻ em và đạt nhiều giải thưởng quốc tế như:

- Chương trình giải trí song ngữ truyền tải thông điệp giáo dục: dạy cho bé nói các từ và câu đơn giản (Peppa), học số, màu sắc...qua các bài hát vui nhộn (CoComelon, Pinkfong,...), dạy từ vựng Tiếng Anh, khoa học, các đồ vật (Blippi), dạy Toán Học (Numberblocks)

- ICANKid là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam có phát trọn bộ song ngữ của các chương trình yêu thích nhất của trẻ em như: Numberblocks...

Heo Peppa (Tiếng Việt & Tiếng Anh)

Heo Peppa phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh trên ICANKid là loạt phim hoạt hình trên truyền hình dành cho lứa tuổi mầm non đang được yêu thích tại Việt Nam. Series phim lấy bối cảnh trong một thế giới mà tất cả các nhân vật đều là động vật, xoay quanh nhân vật chính là gia đình và bạn bè của Heo Peppa. Các tập phim về hoạt động hàng ngày như tham gia nhóm chơi, đi bơi, thăm ông bà, anh họ và bạn bè, đi đến sân chơi hoặc đi xe đạp... giúp bé rèn luyện kỹ năng sống và cách ứng xử trong gia đình hàng ngày.

CoComelon (Tiếng Việt & Tiếng Anh)

CoComelon phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh trên ICANKid là tuyển tập nhiều bài hát cực vui như là Johnny Johnny Yes papa, No No Bedtime Song, Sneezing song, Rain rain go away, ABC song... thu hút trẻ hát và nhảy cùng anh chị em của mình khi học bất cứ điều gì. CoComelon sẽ tạo ra một thế giới đúng như những gì bé mơ ước, tạo ra đòn descriptioncho các em phát triển trí não, nhận thức thế giới xung quanh thật dễ dàng trong những năm tháng đầu đời.

Pinkfong

Series bao gồm những giai điệu vui nhộn bé không chỉ nghe mà còn có thể học phát âm các chữ cái trong bảng Tiếng Anh đi kèm từ vựng. Tại đây bé được trải nghiệm không chỉ minh họa các chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Anh, mà còn có phần phát âm cùng các từ vựng thông dụng, minh hoạ một cách cực kì sinh động và dễ nhớ.

Little Baby Bum (Tiếng Việt & Tiếng Anh)

Bộ phim xoay quanh cô bé Mia, gia đình cô, bạn bè đồng trang lứa và một nhóm nhân vật hình người.

Blippi (Tiếng Việt & Tiếng Anh)

Blippi là một chương trình giáo dục giúp trẻ hiểu biết về thế giới xung quanh và tạo điều kiện phát triển vốn từ vựng cho bé thông qua nhân vật chính của chương trình có tên là Blippi. Anh ấy thích đến thăm những địa điểm thú vị như bảo tàng dành cho trẻ em và sở thú! Anh ấy thích ca hát, nhảy múa, vui chơi và khám phá. Sự tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của anh sẽ thu hút các bạn nhỏ tham gia vào các cuộc phiêu lưu giúp các bạn học hỏi và phát triển kiến thức của bản thân. Chương trình với phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh có mặt trên ICANKid.

Numberblocks (Tiếng Việt & Tiếng Anh)

Numberblocks là chương trình truyền hình đạt hàng loạt giải thưởng danh giá giúp trẻ nhỏ học toán một cách sinh động và dễ dàng. Series giải trí này còn được thực hiện bằng Tiếng Việt độc quyền trên ICANKid.

Where's Chicky

Hãy cùng chú gà con Chicky khám phá những địa điểm mới và các vật thể lạ trong mỗi cuộc phiêu lưu của mình.

Boon & Pimento

Nếu bạn có thể giao bất cứ thứ gì bạn muốn đến tận nhà, bạn sẽ nhận được gì? Đối với chú mèo Boon và chú thỏ Pimento, hai người bạn luôn có những thứ hoàn toàn bất ngờ giao đến nhà. Tham gia cùng họ trong những cuộc phiêu lưu hài hước.

Rồng rắn lên mây

Rồng rắn lên mây không chỉ kể lại các câu chuyện xưa tích cũ của Việt Nam bằng những tình tiết mới, series này còn tái hiện lại những trò chơi dân gian, các giá trị văn hóa, lịch sử, tôn vinh ca dao, tục ngữ…

Series hoạt hình ICANKid

Tổng hợp những thước phim hoạt hình 2D, 3D, độc quyền từ ICANKid với nội dung mang tính giáo dục cao, giúp bé rèn luyện các kỹ năng cơ bản của cuộc sống thông qua sự hướng dẫn của những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Với chương trình giải trí này, bé sẽ được tiếp cận nhiều ngôn ngữ thông quan các clip phim hoạt hình được thể hiện với cả 2 phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt mang tính giáo dục cao, cung cấp các kiến thức đời sống cho bé mở rộng hiểu biết của mình. Đặc biệt, các chương trình thuần Việt còn giúp bé đào sâu hơn vốn từ Tiếng Việt, đồng thời hiểu được các giá trị văn hoá, phong tục Việt Nam qua các bộ phim cổ tích lý thú.

Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
  • Sách Toán tư duy
    Sách Toán tư duy
  • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
    Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
    Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé