Giáo dục kỹ năng sống thông qua kho truyện sách nói song ngữ của ICANKid

Hàng trăm quyển truyện tranh nói bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh chủ đề: tình yêu thương gia đình, giá trị bản thân, tình yêu thiên nhiên... đến từ các nhà xuất bản uy tín như: Nhà xuất bản Kim đồng, Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, Nhà xuất bản Văn Học sẽ giúp bé nuôi dưỡng tình yêu với sách, giáo dục nhận thức qua các bài học nhân văn và khám phá kiến thức đời sống xung quanh.

Back To School

Truyện tranh chủ đề "Back To School" là tổng hợp những câu chuyện về trường lớp, bạn bè, ý thức học tập... giúp bé có những bài học quý giá tại môi trường học đường.

Truyện Hay

Series "Truyện Hay" là nơi tập hợp những câu chuyện nổi tiếng mà các bé vẫn thường được nghe, được học ở trường lớp hay cuộc sống hàng ngày như: Chiếc giày đỏ của ai, Đi chơi công viên, Ếch xanh ham chơi... cho bé trải nghiệm mới trên nền tảng số, khác với truyện tranh giấy thông thường.

Kỹ Năng Cho Bé

Bộ truyện tổng hợp những câu chuyện về rèn luyện kỹ năng sống để bé phát huy tính chủ động, ý thức sinh hoạt và kỷ luật cao trong cuộc sống hàng ngày.

Bé Làm Việc Tốt

Series truyện bao gồm những câu chuyện về tấm gương người tốt, việc tốt cho bé nghe, đọc, hiểu và làm theo để trở thành "công dân nhí" mẫu mực.

Kỹ Năng Ứng Xử

Chủ đề này mang đến cho bé những câu chuyện hay về cách ứng xử văn minh, lịch sự và rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt với mọi người xung quanh.

Cổ Tích Việt Nam

Kho truyện lưu giữ những câu chuyện cổ tích nổi tiếng mà bất kỳ trẻ em Việt nào cũng từng được nghe đến như: Cây tre trăm đốt, Sự tích cây khế, Sự tích cái chổi... Truyện được thể hiện dưới dạng audio nói cùng hình ảnh minh họa sinh động như hoạt hình, hấp dẫn các bé mọi lúc mọi nơi.

Rèn Luyện Tính Tốt

Chuyên mục truyện tranh với những câu chuyện ý nghĩa, nhân văn về cuộc sống quanh ta, để bé có góc nhìn sâu rộng về cuộc sống. Từ đó rèn luyện các đức tính tốt của bản thân.

Bé Hiếu Thảo

Chủ đề "Bé Hiếu Thảo" là những câu chuyện về gia đình và cuộc sống gia đình dưới góc nhìn văn hóa, để bé hình thành đức tính hiếu thảo với ông bà, cha mẹ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Truyện Tiếng Anh

Tuyển tập truyện nói phiên bản Anh ngữ được dịch từ những đầu truyện chọn lọc của từng tủ sách ICANKid, giúp bé học nghe nói Tiếng Anh với giọng đọc chuẩn Mỹ.

Bé Ngoan Cả Tuần

Series rèn luyện cho bé cách ứng xử đối với những người thân quen xung quanh, từ ông bà, cha mẹ, thầy cô, cho đến bạn bè, thông qua những những tình huống bé sẽ gặp thường ngày từ nhà đến trường.

Ngoài những bài học nhân văn phổ cập kiến thức đời sống, danh mục truyện nói tương tác này còn giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ: cải thiện kỹ năng nghe nói, học thêm từ vựng mới và cách diễn đạt hay, việc phát âm cũng từ đó mà trở nên tốt hơn.

Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
  • Sách Toán tư duy
    Sách Toán tư duy
  • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
    Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
    Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé