Học Toán tư duy Singapore

Nếu những bài toán dạng thông thường cùng các phương pháp học không hứng thú, khiến bé cảm thấy nhàm chán thì ngược lại, chương trình tư duy Toán Học hay còn gọi là Toán tư duy cùng ICANKid sẽ giúp các bé làm quen với số đếm, hình khối, dãy quy luật phép tính và so sánh trong phạm vi 10 thông qua các hoạt động “Chơi mà Học” suy luận cuốn hút như:

- Chương trình Toán theo phương pháp toán tư duy Singapore, bám sát chuẩn phát triển cho trẻ 5 tuổi của Bộ GD&ĐT.

- Học Toán song ngữ qua video truyện kể của Numberblocks đã đạt giải BAFTA từ đài BBC Anh Quốc và kiểm duyệt chặt chẽ bởi NCETM (Trung tâm Quốc gia về Giảng dạy Toán học Xuất sắc).

- Học Toán bằng Tiếng Việt qua bài hát và hoạt hình thông qua chương trình dạy toán tiền tiểu học độc quyền của ICANKid và Hocmai.vn.

- Chương trình dạy bé làm quen với số đếm, phép tính cộng, trừ và so sánh trong phạm vi 20, nhận biết dãy quy luật logic, hình dạng, vị trí, đo lường đơn giản và phát triển tư duy suy luận, giải quyết vấn đề bằng toán học trong đời sống.

- Các bé mầm non được làm quen với các con số từ 1-20, kỹ năng đếm, so sánh, phân loại, hình dạng, và các phép tính cộng trừ trong phạm vi 10.

- Lộ trình học được cập nhật liên tục, đảm bảo mang đến những kiến thức và phương pháp học Toán tư duy mới nhất mà không bị nhàm chán cho các bé mầm non, chuẩn bị lên lớp 1.

Hướng dẫn cha mẹ cùng bé trên tư duy Toán Học ICANKid

Cha mẹ và bé vào ICANKid, chọn biểu tượng bạn Khỉ ở màn hình chính của ứng dụng để đi tới kho video học toán bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

Mỗi ngày dành 10 phút cùng bé xem 1 video trong kho Thế giới Toán học và tương tác theo nội dung video. Gợi ý cách tương tác:

- Hát cùng con. Có thể dùng thêm thú bông để hát cùng.

- Dừng video khi có câu hỏi đố vui cho con trả lời trước khi bật xem đáp án.

- Tổ chức trò chơi theo nội dung bài hát và gắn với hoạt động hàng ngày của bé: xếp nhân vật Numberblocks bằng Lego; đếm số đồ chơi, số chén, đũa; cho bé kẹo và cùng bé đếm và thực hành phép cộng, phép trừ khi bé ăn kẹo; cuộc thi tìm con số quanh nhà, khi đi siêu thị v.v.

- Luôn giữ thái độ tích cực, kiên nhẫn và ghi nhận cố gắng của trẻ khi tham gia trò chơi.

Đến đây, chắc hẳn nhiều cha mẹ đã thấy lợi ích quan trọng của các hoạt động tương tác, tư duy Toán Học cùng ICANKid rồi đúng không nào? Vậy thì gia đình ta hãy nhanh chân bước vào thế giới ICANKid để cùng con thỏa sức khám phá những điều mới lạ về môn Toán Học nhé!

Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
  • Sách Toán tư duy
    Sách Toán tư duy
  • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
    Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
    Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé