Học nói Tiếng Anh

  • Thứ năm, 26/08/2021

Chương trình chơi học Tiếng Anh chuẩn Anh Mỹ theo giáo trình của Pearson - Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Với hàng ngàn hoạt động, trò chơi Tiếng Anh tương tác, series video, các bài nhạc cho bé tương tác cùng giáo viên bản ngữ và kho truyện tranh hấp dẫn tạo hứng thú cho bé học tập và tiếp nhận tự nhiên như một ngôn ngữ thứ hai.

Chương trình Tiếng Anh cho trẻ 2-4 tuổi

Bé làm quen với từ vựng và ngữ âm Tiếng Anh, thông qua từ điển 100 từ vựng đầu tiên cùng 50 bài hát vui nhộn, kèm lộ trình game Tiếng Anh chuẩn giáo trình Pearson (*). Tần suất đề nghị:

Chương trình Tiếng Anh cho trẻ trên 4 tuổi

Bé làm quen Tiếng Anh và hình thành thói quen, hứng thú học tập với 141 từ vựng và 29 mẫu câu theo 8 chủ đề thân quen. Ngoài ra, bé được học thêm bảng chữ cái và số đếm từ 1-10 (*). Tần suất đề nghị:

(*) Khung chương trình tham chiếu: 30% Cambridge Pre-A1 Starter. 100% Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo theo TT50/2020/TT-BGDĐT của Bộ GD-ĐT.

Các phương pháp học áp dụng cho chương trình Tiếng Anh

Phương pháp 5E tiên tiến lấy người học làm trung tâm, cho bé trải nghiệm vòng học tập khép kín gồm 5 bước Engage (Gắn kết) - Explore (Khảo sát) - Explain (Giải thích) - Elaborate (Áp dụng) - Evaluate (Đánh giá) qua các trò chơi, hoạt động tương tác hấp dẫn với mọi trẻ nhỏ.

Phương pháp Phản xạ toàn thân (Total Physical Response) giúp bé phát triển Tiếng anh một cách tự nhiên như ngôn ngữ thứ 2, dựa trên sự phối hợp nhịp nhàng của ngôn ngữ và vận động thể chất trong các video bài giảng của Giáo viên bản ngữ và clips nhạc Tiếng Anh giọng chuẩn như đang học trường quốc tế hoặc các trung tâm Anh ngữ.

Chấm điểm phát âm tự động bằng trí tuệ nhân tạo (AI) với các trò chơi học Tiếng Anh, giúp bé phát triển khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ.

Phương pháp Luyện tập cách quãng giúp bé được ngắt quãng để lặp lại một ngôn ngữ hay thông tin mình vừa tiếp nhận được để tăng hiệu quả ghi nhớ cao hơn 70%.

Phương pháp Chơi mà Học cho bé tiếp cận hệ thống flashcard tương tác thông minh, vừa chơi vừa học trong kho từ vựng Tiếng Anh cấu trúc câu đơn giản, gần gũi và nội dung phù hợp lứa tuổi theo chuẩn giáo dục mầm non Việt Nam.

ICANKid-image-cta-trang-chu

Đăng ký tài khoản ICANKid để có ngay trải nghiệm
Chơi mà Học miễn phí

Chỉ mất 3 phút!