Nếu những bài toán dạng thông thường cùng các phương pháp học không hứng thú, khiến bé cảm thấy nhàm chán thì ngược lại, chương trình tư duy Toán Học hay còn gọi là Toán tư duy cùng ICANKid sẽ giúp các bé làm quen với số đếm, hình khối, dãy quy luật phép tính và so sánh trong phạm vi 10 thông qua các hoạt động “Chơi mà Học” suy luận cuốn hút như:

Học Toán bằng Tiếng Anh qua câu chuyện

Phương pháp học Toán bằng Tiếng Anh qua câu chuyện được ICANKid liên kết bản quyền với thương hiệu Numberblocks - Chương trình dạy toán tiền tiểu học đạt giải thưởng BAFTA của đài BBC.

- Numberblocks là một hành trình học tập quốc tế được phát sóng trên đài BBC Anh Quốc. Thông qua câu chuyện và chuyến phiêu lưu của những con số, bé sẽ được làm quen với các kỹ năng và tư duy toán học nền tảng cần thiết bao gồm số, đếm số, nhận biết quy luật, phân nhóm, hình dạng - hành trang cho bé vững vàng vào lớp 1 hệ song ngữ và quốc tế.

- Numberblocks sử dụng các kỹ thuật giảng dạy bằng hình ảnh và truyện kể tốt nhất phù hợp với khung EYFS (Giai đoạn Dự bị Đầu tiên) và chương trình giảng dạy KS1 cũng như chương trình giảng dạy toán học từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, các nội dung chương trình Toán tư duy cùng ICANKid còn được hợp tác chặt chẽ với NCETM (Trung tâm Quốc gia về Giảng dạy Toán học Xuất sắc) để đảm bảo rằng mỗi tập phim đều góp phần tạo nên sự hiểu biết đầy đủ và tự tin về các khái niệm và tư duy và kỹ năng toán học cần thiết.

Học Toán bằng Tiếng Việt qua bài hát và hoạt hình

Phương pháp học Toán bằng Tiếng Việt qua bài hát và hoạt hình được lấy ý tưởng từ chương trình dạy toán tiền tiểu học độc quyền của ICANKid và Hocmai.vn. Với nội dung các video bám sát chuẩn phát triển của trẻ 5 tuổi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như chuẩn Common Core của Hoa Kỳ tạo nền tảng vững chắc giúp bé tự tin vào lớp 1.

- Thông qua các bài hát dễ nhớ, dễ thuộc và các video hoạt hình vừa giới thiệu kiến thức vừa có câu hỏi đố vui giúp bé vận dụng kiến thức.

- Các bé mầm non được làm quen với các con số từ 1-20, kỹ năng đếm, so sánh, phân loại, hình dạng, và các phép tính cộng trừ trong phạm vi 10.

- Lộ trình học được cập nhật liên tục, đảm bảo mang đến những kiến thức và phương pháp học Toán tư duy mới nhất mà không bị nhàm chán cho các bé mầm non, chuẩn bị lên lớp 1.

Hướng dẫn cha mẹ cùng bé trên tư duy Toán Học ICANKid

Cha mẹ và bé vào ICANKid, chọn biểu tượng bạn Khỉ ở màn hình chính của ứng dụng để đi tới kho video học toán bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh cùng con.

Mỗi ngày dành 10 phút cùng bé xem 1 video trong kho Thế giới Toán học và tương tác theo nội dung video. Gợi ý cách tương tác:

- Hát cùng con. Có thể dùng thêm thú bông để hát cùng.

- Dừng video khi có câu hỏi đố vui cho con trả lời trước khi bật xem đáp án.

- Tổ chức trò chơi theo nội dung bài hát và gắn với hoạt động hàng ngày của bé: Xếp nhân vật Numberblocks bằng Lego; đếm số đồ chơi, số chén, đũa; cho bé kẹo và cùng bé đếm và thực hành phép cộng, phép trừ khi bé ăn kẹo; cuộc thi tìm con số quanh nhà, khi đi siêu thị v.v.

- Luôn giữ thái độ tích cực, kiên nhẫn và ghi nhận cố gắng của trẻ khi tham gia trò chơi.

Đến đây, chắc hẳn nhiều cha mẹ đã thấy lợi ích quan trọng của các hoạt động tương tác, tư duy Toán Học cùng ICANKid rồi đúng không nào? Vậy thì gia đình ta hãy nhanh chân bước vào thế giới ICANKid để cùng con thỏa sức khám phá những điều mới lạ về môn Toán Học nhé!

Ứng dụng ICANKid dành cho bé

MỪNG NĂM HỌC MỚI

100 SUẤT QUÀ TẶNG

TRỊ GIÁ 499K
  • Sách Toán tư duy
    Sách Toán tư duy
  • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
    Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
    Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé