ICANKid đạt chứng nhận kidSAFE an toàn cho trẻ em

  • Thứ sáu, 19/11/2021

Mới đây, ứng dụng ICANKid đã chính thức gia nhập cộng đồng The kidSAFE Seal và được trao tặng con dấu kidSAFE Listed uy tín của tổ chức.

Xem thêm:

Với định hướng trở thành ứng dụng giáo dục và giải trí song hành, an toàn số 1 cho trẻ nhỏ tại Việt Nam. Mới đây, ứng dụng ICANKid đã chính thức gia nhập cộng đồng The kidSAFE Seal quốc tế và vinh dự được trao tặng con dấu kidSAFE Listed uy tín của tổ chức, sau quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt các “Quy tắc an toàn cơ bản” cho trẻ nhỏ.

ICANKid đã chính thức được trao tặng con dấu kidSAFE Listed uy tín của tổ chức.
ICANKid đã chính thức được trao tặng con dấu kidSAFE Listed uy tín của tổ chức. 
Con dấu kidSAFE Listed uy tín của tổ chức. 

Nói thêm về The kidSAFE Seal, đây là tổ chức được thành lập và phát triển bởi Shai Samet - chuyên gia tư vấn về quyền riêng tư, an toàn dành cho trẻ em. Con dấu kidSAFE hay còn gọi là chứng nhận kidSAFE được phát hành, nhằm thể hiện sự phê duyệt, xác nhận của tổ chức với những thương hiệu, sản phẩm an toàn, thân thiện với sự phát triển của trẻ.

Đó có thể là các web trò chơi trực tuyến, dịch vụ giáo dục, thế giới ảo, mạng xã hội, ứng dụng di động. Hay những thiết bị máy tính bảng, đồ chơi tương tác trực tuyến và các dịch vụ tương tác khác.

 The kidSAFE Seal, đây là tổ chức được thành lập và phát triển bởi Shai Samet - chuyên gia tư vấn về quyền riêng tư, an toàn dành cho trẻ em.
The kidSAFE Seal, đây là tổ chức được thành lập và phát triển bởi Shai Samet - chuyên gia tư vấn về quyền riêng tư, an toàn dành cho trẻ em.

Hiện các ứng dụng nổi tiếng thế giới, dành riêng cho trẻ nhỏ như: Lingokids, ABCmouse, Peppapig, Kiddopia, Sago Mini... cũng đã gia nhập cộng đồng The kidSAFE Seal quốc tế để được xét duyệt và công nhận sở hữu 1 trong 3 con dấu "quyền lực" của tổ chức.

Riêng tại Việt Nam, ICANKid là 1 trong 2 ứng dụng đầu tiên dành cho trẻ nhỏ (cùng với Kyna English), được trao tặng và sở hữu con dấu kidSAFE "quyền lực" này.

ICANKid là 1 trong 2 ứng dụng cho trẻ đầu tiên được trao tặng con dấu kidSAFE "quyền lực"

ICANKid là nền tảng "Chơi mà học" chỉ trong 1 ứng dụng duy nhất tại Việt Nam, giúp cha mẹ khai thác trọn vẹn tiềm năng tri thức, ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ, để bé có thể phát triển toàn diện một cách tự nhiên trong những năm tháng đầu đời, từ 2 - 6 tuổi.  

Các đối tác bản quyền và đơn vị phân phối uy tín của ICANKid

Không dừng lại ở các chứng nhận quốc tế, đội ngũ vận hành và phát triển ICANKid vẫn luôn không ngừng đổi mới nội dụng, nâng tầm sáng tạo để kết nối và hợp tác với các chuyên gia giáo dục, nhà xuất bản uy tín trong nước (NXB Kim Đồng, Văn Học, Hội Nhà Văn), cùng nhiều đối tác bản quyền nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Pearson, Disney, Peppa Pig, Pinkfong, CoComelon, Oggy... để tạo ra một sản phẩm tiện lợi nhất, giúp cha mẹ và các bé cùng thích ứng kịp thời với bối cảnh công nghệ sốđang tác động trực tiếp đến nền giáo dục hiện tại.

Cha mẹ tải ngay ứng dụng, để cùng con trải nghiệm nhé!

Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
  • Sách Toán tư duy
    Sách Toán tư duy
  • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
    Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
    Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé