ICANKid có gì đặc biệt hơn app học Tiếng Anh cho bé thông thường?

  • Thứ ba, 05/10/2021

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều app học Tiếng Anh cho bé, nhưng duy chỉ có ICANKid trở thành ứng dụng Việt đầu tiên được Pearson -  Tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới hợp tác phát triển, để xây dựng một sân chơi giúp bé vừa chơi vừa học tập Tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ. Vì sao thế?

ICANKid không đơn thuần là app học Tiếng Anh cho bé

Nhằm giúp cha mẹ khai thác trọn vẹn tiềm năng tri thức, ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ trong những năm tháng đầu đời, ICANKid định hướng trở thành nền tảng “chơi mà học” cho trẻ ở lứa tuổi mầm non và tiền tiểu học từ 2 - 6 tuổi: Tập nói Tiếng Anh, đánh vần Tiếng Việt thông qua các trò chơi giải trí vui nhộn và truyện nói tương tác hấp dẫn.

Bởi vậy, khác với các app học Tiếng Anh cho bé thông thường, ICANKid được lập trình như một người bạn đi theo lộ trình tâm lý của trẻ, giúp các con ghi nhớ bài học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Từ đó, có thể sử dụng hàng trăm từ vựng cùng cấu trúc câu Tiếng Anh đơn giản, thường gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Đồng thời, ICANKid cũng khuyến khích trẻ thêm yêu và thấu hiểu tiếng mẹ đẻ thông qua chương trình làm quen Tiếng Việt và kho truyện nói tương tác đồ sộ đến từ các nhà xuất bản hàng đầu trong nước. Điều này vừa mang đến cho trẻ sự thư giãn đúng nghĩa khi ở nhà, vừa tạo điều kiện để cha mẹ cùng con xây dựng khoảng thời gian chất lượng nhất bên gia đình.

App học Tiếng Anh cho bé vừa chơi vừa học chỉ trong 1 ứng dụng

Chắc hẳn chúng ta đều biết, trẻ em luôn coi việc học tập là việc mà cha mẹ muốn chúng làm, còn việc chơi là việc mà chúng muốn nhưng chẳng ai khuyến khích chúng làm. Vì thế, để đồng nhất nhu cầu của hai thế hệ cho cùng một mục tiêu “học”, ICANKid đã xây dựng một app học Tiếng Anh cho bé từ 2 - 6 tuổi, có sự lồng ghép linh hoạt giữa “Chơi mà Học” thật tự nhiên để cả cha mẹ và các bé đều vô cùng hài lòng khi trải nghiệm.

Bé vừa chơi vừa học chỉ trong 1 app học Tiếng Anh cho bé
ICANKid được biết đến là app học Tiếng Anh cho bé vừa chơi vừa học chỉ trong 1 ứng dụng

Đến với ICANKid, cha mẹ có thể yên tâm cho bé giải trí với phim hoạt hình ngắn, hay các clips nhạc Tiếng Anh 3D bổ ích, an toàn, không quảng cáo, có bản quyền từ các thương hiệu nổi tiếng Thế giới như:  Peppa Pig, Pinkfong, Cocomelon, Little Baby Bum, Blippi, Oggy and The Cockroaches, Zig and Sharko,...

Với số lượng hơn 3000+ video clips được cập nhật liên tục cả 2 phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt, ICANKid gây ấn tượng đặc cho trẻ và được đánh giá là app học Tiếng Anh cho bé tiện lợi nhất hiện nay, khi chỉ trong 1 ứng dụng mà bé vừa được giải trí, vừa được tiếp cận tri thức giáo dục với các kiến thức đời sống rộng mở, để bé tăng thêm vốn hiểu biết của mình.

Phim hoạt hình ngắn cho bé học kỹ năng mềm trên kênh Cocomelon của ICANKid

App học Tiếng Anh cho bé đạt chuẩn quốc tế

ICANKid được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia người Việt giàu tâm huyết từ Galaxy Education và những đối tác quốc tế uy tín. Một trong số đó phải kể đến Pearson -  Tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới, chuyên thiết kế các chương trình giảng dạy và phát triển đề thi kiêm tổ chức thi kiểm tra năng lực Tiếng Anh cấp quốc tế.

App học tiếng anh cho bé ICANKid được xây dượng đạt chuẩn quốc tế theo giáo trình Pearson
App học Tiếng Anh cho bé ICANKid được xây dượng đạt chuẩn quốc tế theo giáo trình Pearson

Đây cũng là lần đầu tiên Pearson hợp tác với một ứng dụng Việt, để mở ra cơ hội cho trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Trưởng đại diện - Giám đốc Pearson Vietnam, bà Đỗ Thị Minh Nguyệt cho biết: “Chúng tôi đồng quan điểm với ICANKid về cách thức truyền tải ‘chơi mà học’ (Playing and Learning), qua đó trẻ tiếp cận việc học ngôn ngữ trên nền tảng các ngữ liệu bản ngữ về giọng đọc, video, clip hoạt hình phong phú và hấp dẫn.”

Cụ thể, app học Tiếng Anh cho bé ICANKid được biên soạn chuẩn quốc tế, theo giáo trình Pearson. Với 58 bài học, chia làm 8 chủ đề gần gũi nhất với lứa tuổi mầm non và tiền tiểu học như: My Class, My Body, My Family, My Toys, My Lunch, My Clothes, Animals, My World...giúp bé học được gần 200 từ và hơn 50 cấu trúc đơn giản, phù hợp lứa tuổi thông qua hàng ngàn hoạt động giải trí, video và trò chơi tương tác một cách tự nhiên.

Nội dung đảm bảo tiêu chuẩn thông tư 50/2020/TT của Bộ GD&ĐT

Xuyên suốt lộ trình chơi học của bé, ICANKid sử dụng hệ thống flashcard tương tác thông minh giúp trẻ tiếp cận kho từ vựng Tiếng Anh và cấu trúc câu đơn giản. Phù hợp với tiêu chuẩn của chương trình làm quen với Tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo, theo Thông tư 50/2020/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các thẻ flashcard tương tác thông minh trên ICANKid
Các thẻ flashcard tương tác thông minh trên ICANKid

Cụ thể:

App học Tiếng Anh cho bé đảm bảo tiêu chuẩn thông tư 50/2020/TT của Bộ GD&ĐT
ICANKid là app học Tiếng Anh cho bé đảm bảo tiêu chuẩn thông tư 50/2020/TT của Bộ GD&ĐT

App học Tiếng Anh cho bé phát triển kỹ năng mềm

Ngoài học ngôn ngữ và giải trí, ICANKid còn được biết đến như một app học Tiếng Anh cho bé phát triển kỹ năng mềm, bằng những bài học nhân văn có phổ cập kiến thức đời sống và rèn giũa ý thức thường ngày. Thông qua hàng trăm cuốn sách nói tương tác với danh mục chuyện cổ tích, truyện kể bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh từ các Nhà xuất bản uy tín như: NXB Kim Đồng, NXB Hội Nhà Văn, NXB Văn Học.

App học Tiếng Anh cho bé có nhiều kho truyện nói giúp bé phát triển kỹ năng mềm
App học tiếng anh cho bé có nhiều kho truyện nói giúp bé phát triển kỹ năng mềm 

Ông Bùi Tuấn Nghĩa - Giám đốc NXB Kim Đồng cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên NXB Kim Đồng hợp tác triển khai với một đơn vị ở mô hình sách tương tác trên điện thoại:

"Chúng tôi giới thiệu và cung cấp cho ICANKid một số đầu sách về kỹ năng và cách thức ứng xử, yêu thương cha mẹ và những người xung quanh. Với cách thể hiện sinh động bằng giọng đọc truyền cảm và các hình động hấp dẫn, chúng tôi tin tưởng rằng các cuốn sách "công nghệ số" này sẽ thực sự thu hút và có tác động giáo dục tốt cho trẻ. Chúng tôi hy vọng đây là một xu hướng hợp tác hiệu quả trong việc cung cấp cho các em nhỏ cách thức tiếp cận nội dung sách một cách mới mẻ và hấp dẫn".

Sắp tới, app học Tiếng Anh cho bé ICANKid sẽ tiếp tục triển khai bộ từ điển song ngữ tương tác bằng hình 300 từ đầu tiên cho bé, cùng sách tương tác trắc nghiệm IQ và EQ giúp bé phát triển nhận thức, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ khi nghe, nói, đọc được từ mới và diễn đạt hay để phát âm tốt hơn.

Cha mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội cùng bé trải nghiệm, khám phá ngôn ngữ thông qua các giá trị cuộc sống xung quanh một cách hấp dẫn và trực quan nhé!


Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
  • Sách Toán tư duy
    Sách Toán tư duy
  • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
    Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
    Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé