Khám phá ứng dụng đọc truyện cho bé bổ ích nhất hiện nay

 • Thứ tư, 06/10/2021

Đọc truyện cho bé nghe là cách mà ứng dụng ICANKid giúp trẻ khám phá tri thức từ các nhà xuất bản uy tín trong nước.

Tại sao nên đọc truyện cho bé nghe?

Đối với các bậc cha mẹ, việc dạy con biết phân biệt và lựa chọn việc làm nào đúng, việc làm nào sai là rất quan trọng. Và trong những năm đầu đời của bé, thì việc đọc truyện cho bé nghe là cách làm đơn giản nhất để cha mẹ hoàn thiện phẩm chất và kỹ năng cho con ngay từ khi bé còn chưa biết chữ.

Đọc truyện cho bé có hình ảnh dạy con biết phân biệt việc làm nào đúng, việc làm nào sai (Trích truyện: Sự tích con khỉ trên ICANKid)

Khi các nhân vật trong truyện tranh của bé liên tục phải đối mặt với những tình huống và lựa chọn lớn nhỏ. Con sẽ nhìn nhận và đúc kết vào hành động của chính mình mỗi ngày, để phân biệt được đâu sự lựa chọn đúng, nên làm và rất có thể sẽ được khen thưởng, còn đâu là sự lựa chọn sai lầm, thậm chí có thể bị phạt nếu con vi phạm.

Ngoài ra, khi con được nghe, đọc truyện tranh mỗi ngày sẽ hình thành vốn từ vựng phong phú với các câu từ và thuật ngữ không thông dụng mà rất ít có cơ hội nhắc tới trong cuộc sống thường ngày. Đồng thời mang tới cho con một nền văn hóa phong phú của ngôn ngữ và ý nghĩa chứa đựng trong đó.

Các nhân vật trong truyện tranh liên tục phải đối mặt với những tình huống và lựa chọn lớn nhỏ (Trích truyện: Sự tích con khỉ trên ICANKid)

Quả thực, truyện tranh đối với tuổi thơ của bé giống như cánh cửa mở ra thế giới tri thức hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt với đầy phép màu và những điều kỳ diệu. Tuy nhiên, nếu cha mẹ quá bận rộn hoặc chưa sẵn sàng đọc truyện cho bé nghe thì có thể sử dụng đến công cụ hỗ trợ phổ biến nhất hiện nay đó chính là ứng dụng ICANKid nhé!

Ứng dụng đọc truyện cho bé nghe bổ ích nhất hiện nay

Hiểu được cách thức tiếp cận, tìm hiểu thế giới trẻ thơ, ứng dụng ICANKid đưa ra chương trình chơi mà học với sự góp mặt của các nhà xuất bản lớn trong nước. Tiến hành chuyển thể truyện tranh cho trẻ mầm non thành truyện nói kết hợp các phiên bản ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh giúp các con hình thành thế giới quan phong phú và đa dạng, phát huy khả năng tìm hiểu về hai ngôn ngữ mà không lấn át đi tiếng mẹ đẻ.

 • Truyện tranh cho trẻ mầm non có bản quyền từ Nhà xuất bản Kim Đồng

Đồng hành cùng ICANKid cũng có Nhà xuất bản Kim Đồng nổi tiếng trong nước, mang đến cho trẻ những câu chuyện khám phá thế giới bằng tư duy logic, tư duy phản biện những bài học bổ ích về thế giới xung quanh.

Hình ảnh truyện nói “Thăm vườn bách thú” trên ICANKid

Ví dụ: Trong truyện nói “Thăm vườn bách thú”, các con được tìm hiểu về các con vật: con voi, con khỉ, con hổ… để hình thành tư duy so sánh: Chân con voi dễ phải to bằng cái tủ nhà mình. Đồng thời, con cũng rút ra được bài học, khi đi thăm quan vườn bách thú tuyệt đối không đứng quá sát các con vật, nếu không sẽ tạo ra nguy hiểm cho bản thân mình.

 • Truyện tranh cho trẻ mầm non có bản quyền từ nhà xuất bản Văn học và Nhà xuất bản Hội nhà văn

Các câu chuyện của nhà xuất bản Văn học và Nhà xuất bản Hội nhà văn cũng được xuất hiện trên ICANKid với những chủ đề gần gũi, quen thuộc. Giúp trẻ khám phá ngôn ngữ, văn hóa, bồi dưỡng tinh thần và cảm xúc thông qua thế giới xung quanh luôn tràn ngập những tình bạn đẹp, lớp học vui vẻ, gia đình yêu thương,...

Câu chuyện Lớp học vui vẻ trên ICANKid

Ví dụ: Trong truyện nói “Lớp học vui vẻ”, các con sẽ hình thành suy nghĩ các con vật cùng nhau đi học, biết được các sự vật như: hoa, lá, táo, phô - mai, đèn giao thông, dần suy nghĩ về  lớp học và biết được tư duy toán học 1+ 1= 2. Ngoài những kiến thức đó, các con biết về sự cổ vũ đối với bạn bè.

Như vậy, ICANKid là ứng dụng đọc truyện cho bé nghe được đảm bảo nội dung hữu ích từ các nhà xuất bản lớn, uy tín trong nước để trẻ hình thành thế giới tri thức một cách tự nhiên và tạo ra những điều tuyệt vời nhất khi được phát triển toàn diện.


Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
 • Sách Toán tư duy
  Sách Toán tư duy
 • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  Bộ Ghép vần Tiếng Việt
 • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
  Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé