ICANKid - SIÊU ỨNG DỤNG “CHƠI MÀ HỌC" DÀNH CHO CON!

  • Thứ ba, 14/03/2023

Giúp trẻ xây dựng hành trang ngôn ngữ, tư duy Toán học đầu đời, ICANKid là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tiền tiểu học với giáo trình chuẩn Bộ GD&ĐT được các chuyên gia uy tín công nhận.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đem lại một ứng dụng đa nhiệm nhất cho con trẻ, ICANKid đã liên tục cải tiến, cập nhật thêm những chương trình học với giáo trình chuẩn và hiệu quả tối đa đối với con.

Với phương châm giáo dục và giải trí song hành, ICANKid mang đến lợi ích toàn diện cho cả gia đình khi:

⭕ Chỉ trong 1 ứng dụng, bé vừa được thư giãn với trò chơi học tập vừa học nghe nói Tiếng Anh, tập đánh vần Tiếng Việt, rèn tư duy Toán Học. Đồng thời, phát triển kỹ năng sống thông qua hàng loạt truyện kể mang tính giáo dục cao và khả năng sáng tạo với những trò chơi giúp nâng cao tính thẩm mỹ và nghệ thuật như: vẽ tranh, tô màu, nhảy theo nhịp điệu một cách tự nhiên.

⭕ Chỉ trong 1 ứng dụng, cha mẹ vừa có thời gian cho bản thân vừa không bỏ lỡ hành trình phát triển lành mạnh cùng con với các tính năng: Tự điều chỉnh thời gian sử dụng ứng dụng cho bé, theo dõi kết quả học tập của con "từ xa” thông qua báo cáo.

Bên cạnh các chương trình: Tiếng Anh Pearson, Tiếng Việt, Truyện, Video giải trí….Sau khoảng thời gian dài để nghiên cứu và phát triển, từ đầu năm 2023 đến nay, ICANKid đã chính thức ra mắt thêm:

✅ Kho truyện tiếng Anh và tiếng Việt: bổ sung thêm 12 Collection với tổng cộng hơn 150 truyện mới thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực đa dạng giúp con được thỏa sức tò mò và sáng tạo, cũng như phát triển những năng lực cá nhân và xã hội của mình.

✅ Chương trình Tiếng Anh Phonics: theo chuẩn phát âm Mỹ mới bao gồm đầy đủ 24 chữ cái tiếng Anh (in hoa và in thường) với hơn 100 hoạt động tương tác sinh động, hấp dẫn, được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu.

✅ Chương trình Toán trên ứng dụng, sử dụng phương pháp Toán tư duy của Singapore đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho trẻ từ 2-6 tuổi. Đây là một hành trang cực kỳ quan trọng để phụ huynh có thể giúp con chuẩn bị vào lớp Một.

ICANKid tự hào là ứng dụng giáo dục đặc biệt cung cấp cách tiếp cận độc đáo và toàn diện cho trẻ mầm non. Với những thay đổi thực kỳ hữu ích này, ICANKid có đợt điều chỉnh giá mới. ICANKid tin rằng những giá trị mà ứng dụng đem lại cho con trẻ - thế hệ tương lai của đất nước xứng đáng hơn số chi phí mà quý phụ huynh bỏ ra. Mức giá mới áp dụng từ ngày 10/03/2023 như sau:

👉 Chỉ 499k với gói 1 năm
👉 Chỉ 699k với gói 2 năm
👉 Chỉ 999k cho gói 4 năm

Một ứng dụng mở ra một tương lai tươi sáng cho con trẻ; một ứng dụng giúp con phát triển ngôn ngữ, nhận thức và sáng tạo. Nhanh tay đăng ký ngay cho con yêu nhé ba mẹ ơi!!!!

Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
  • Sách Toán tư duy
    Sách Toán tư duy
  • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
    Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
    Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé