ICANKid tự động cân bằng thời gian “Chơi và Học” cho bé

  • Thứ tư, 06/10/2021

Chơi là một trong những cách học hiệu quả cho bé. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng có thể chơi và trò chơi có thể diễn ra mọi lúc tại mọi nơi - trên đường phố, trên sân chơi, trong lớp học… nhưng để con “Chơi mà Học” hiệu quả thì cha mẹ hãy trải nghiệm phương pháp cần bằng chơi và học trong ứng dụng ICANKid

Thế nào là cân bằng chơi và học trong ứng dụng ICANKid?

Ứng dụng ICANKid được thiết kế tối ưu hóa để cân bằng giữa các nội dung học tập, giải trí và khám phá.  

ICANKid chia khu vực chơi của bé và "điều hành" cho cha mẹ

Cha mẹ có thể cài đặt giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng cho từng tài khoản của các bé và từ đó, hệ thống sẽ tự cân bằng thời gian để trẻ có thể trải nghiệm hết cả ba nội dung chơi học, giải trí và đọc truyện một cách hợp lý.

Trải nghiệm cân bằng chơi và học trong ứng dụng ICANKid cho bé

Ứng dụng ICANKid mang đến cho bé trải nghiệm “Chơi mà Học” gồm: làm quen Tiếng Việt, học nói Tiếng Anh,đọc truyện mê say và giải trí vui nhộn bằng phương pháp cân bằng một cách tự nhiên, không ép buộc.

Kho truyện tranh đến từ các nhà xuất bản uy tín như NXB Kim Đồng, NXB Văn Học và NXB Hội Nhà Văn trên ICANKid

Cụ thể, khi bắt đầu sử dụng ứng dụng trong một ngày, bé chưa học hoặc chưa đọc truyện thì việc xem các video/clip giải trí sẽ được tự động giới hạn thời gian 15 phút, bất kể trước đó cha mẹ có cài đặt giới hạn sử dụng ICANKid cho bé trong ngày là bao lâu.

Tiếp sau đó, ICANKid sẽ động viên, nhắc nhở bé quay lại học hoặc đọc truyện trước rồi sẽ được tặng thêm thời gian xem video/clip giải trí, chơi tự do như mình mong muốn.

Tóm lại, đây chính là tính năng tự cân bằng chơi và học cho bé, được ICANKid thiết kế tinh tế và khoa học, đảm bảo lộ trình chơi học tự nhiên và thoải mái cho trẻ ở lứa tuổi mầm non và tiền tiểu học.

Đồng thời, đây sẽ được xem là hệ thống khuyến khích trẻ học bằng phần thưởng khi trẻ hiểu rằng khi trẻ học và đọc sách, trẻ sẽ được thưởng bằng các video/clip giải trí bổ ích và an toàn.

Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
  • Sách Toán tư duy
    Sách Toán tư duy
  • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
    Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
    Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé