ICANKid cân bằng thời gian chơi và học cho bé

  • Chủ nhật, 10/10/2021

Với trẻ nhỏ, việc học luôn phải gắn liền với vui chơi và giải trí, điều này giúp trẻ có thể phát triển một cách toàn diện cả về tri thức lẫn tính cách. Do đó, nhiều cha mẹ thường rất quan tâm đến việc làm thế nào để cân bằng thời gian học tập và giải trí cho trẻ?

Lứa tuổi từ 2-6 là thời kỳ sôi động nhất trong các giai đoạn phát triển của con người, vậy nên, việc cân bằng giữa học tập và giải trí là điều cần thiết cho trẻ, giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện.

Lộ trình học tập của ICANKid
Lộ trình học tập của ICANKid

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc cân bằng giữa học tập và giải trí, ICANKid ra đời với mong muốn hỗ trợ cha mẹ tốt hơn trong việc giáo dục trẻ, giúp trẻ vừa vui chơi mà không ảnh hưởng đến việc học tập, tiếp thu kiến thức.

Với chương trình của ICANKid, trẻ sẽ được học thông qua nhiều video hoạt cảnh sinh động xen lẫn nhiều trò chơi tương tác. Phương thức vừa học vừa chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách đầy hào hứng và hiệu quả hơn.

Trò chơi khi bé học Tiếng Anh trên ICANKid
Trò chơi khi bé học Tiếng Anh trên ICANKid

Xen giữa quá trình học, trẻ sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn để hoàn thành nhiệm vụ như tìm chữ cái, tìm đồ vật liên quan đến từ mới trẻ vừa học, từ đó giúp trẻ dễ nhớ hơn với bài học vừa xong. Mỗi khi kết thúc một bài học, ICANKid tặng bé một vật phẩm như trang phục, phụ kiện , giày dép... để bé làm đẹp cho các con vật trong ứng dụng của mình.

Các vật phẩm bé nhận được khi hoàn thành bài học trên ICANKid
Các vật phẩm bé nhận được khi hoàn thành bài học trên ICANKid‌‌

Tóm lại, việc cho trẻ tiếp xúc với công nghệ sớm cũng mang lại nhiều lợi ích nhất định, bởi thế giới internet có rất nhiều điều bổ ích, nếu cha mẹ ngăn cấm có thể sẽ khiến trẻ  bỏ lỡ những điều mới mẻ xung quanh. Thay vì ngăn cấm, điều cần làm tốt hơn là cha mẹ cân bằng được thời gian học tập và giải trí cho trẻ.

Cha mẹ có thể sử dụng ICANKid hỗ trợ bé chơi mà học, từ đó tinh tế biến việc sử dụng internet của trẻ trở nên có ích, hiệu quả hơn giúp trẻ học tập và ghi nhớ những kiến thức mới theo lộ trình như ở trường học.Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
  • Sách Toán tư duy
    Sách Toán tư duy
  • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
    Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
    Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé