Cùng cha mẹ làm việc tại nhà hiệu quả khi có trẻ nhỏ

 • Thứ tư, 06/10/2021

Nếu cha mẹ lo lắng khi phải làm việc tại nhà mà gia đình có trẻ nhỏ, vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé:

Tại sao cha mẹ lo lắng khi làm việc tại nhà?

Thời điểm hiện tại, cả nước chung tay chuyển sang chế độ “Work from Home” (làm việc tại nhà) để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho mỗi thành viên trong mọi gia đình. Vì thế, cha mẹ có con nhỏ vừa phải làm việc, vừa trông con là điều không thể tránh khỏi.

Ứng dụng ICANKid giúp cha mẹ “Work from Home” hiệu quả khi nhà có trẻ nhỏ 

Tuy nhiên, cha mẹ cũng đừng quá lo lắng vì với trẻ mầm non, hoạt động chủ đạo là chơi và các con học cũng rất nhanh khi được tiếp cận các trò chơi có định hướng tích cực và bài bản, ví như ứng dụng ICANKid dành cho bé dưới đây.

Giúp cha mẹ làm việc tại nhà hiệu quả khi có trẻ nhỏ

ICANKid là một nền tảng ứng dụng online “Chơi mà Học” toàn diện được phát triển bởi chuyên gia dành cho trẻ tiền tiểu học, từ 2-6 tuổi. Hệ thống chơi - học đầy đủ Tiếng Việt và Tiếng Anh theo mục tiêu giáo dục phù hợp lứa tuổi của Bộ Giáo dục & Đào tạo với hàng nghìn hoạt động tương tác được thiết kế sinh động giúp trẻ dễ dàng “Chơi mà Học” đồng thời phát triển nhận thức, sáng tạo và tư duy suy luận.

 • Học nói Tiếng Anh

Chương trình học nói Tiếng Anh: Trẻ học Tiếng Anh chuẩn quốc tế theo giáo trình của Pearson, tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, với các bài tập chấm điểm phát âm dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo và các video, bài hát tương tác cùng giáo viên bản ngữ. Chương trình đem lại hơn 1000 hoạt động và trò chơi tương tác cùng với truyện tranh sinh động giúp tạo sự hứng thú cho trẻ.

Chương trình học nói Tiếng Anh của ICANKid

Đặc biệt, phương pháp chơi - học tích hợp và “nhắc lại gián đoạn” của ICANKid giúp bé ghi nhớ hiệu quả và có thể sử dụng hàng trăm từ vựng và cấu trúc câu đơn giản, thường gặp nhất của Tiếng Anh, tạo nên nền tảng Tiếng Anh vững chắc đầu tiên cho trẻ.

 • Làm quen Tiếng Việt

Các bé được chuẩn bị nền tảng sẵn sàng cho việc học đọc và viết. Chương trình được phát triển và kiểm định bởi các chuyên gia trong ngành Giáo dục và tương thích với mục tiêu giáo dục lứa tuổi mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

ICANKid cùng bé chuẩn bị nền tảng sẵn sàng cho việc học đọc và viết

Trẻ làm quen với chữ cái, dấu thanh và ghép vần đơn giản qua hàng trăm hoạt động trò chơi video học chữ, bài hát, điệu nhảy, và các bài thơ, đồng dao, ca dao. Không những vậy, trẻ phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt và hiểu biết phong phú qua hàng trăm truyện cổ tích, truyện tranh nói tương tác đến từ Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Văn Học và Nhà xuất bản Hội Nhà Văn.

 • Giải trí vui nhộn

Đến với ICANKid, cha mẹ có thể yên tâm cho trẻ giải trí với các nội dung bổ ích, an toàn, được kiểm duyệt và hoàn toàn không quảng cáo. Chương trình phong phú và đa dạng với hàng nghìn clip hoạt hình và video lý thú đến từ các series nổi tiếng trên thế giới như Pinkfong, Peppa Pig, CoComelon, Blippi, Rồng Rắn Lên Mây và liên tục được cập nhật.

Cha mẹ có thể yên tâm cho trẻ giải trí với các nội dung bổ ích, an toàn trên ICANKid
 • Đọc truyện mê say

Ngoài học ngôn ngữ và giải trí, trẻ sẽ được học các bài học nhân văn, phổ cập kiến thức đời sống, và rèn giũa ý thức thường ngày thông qua các sách nói tương tác với danh mục truyện cổ tích, truyện kể bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh từ các Nhà xuất bản uy tín.

Đọc truyện say mê, khám phá thế giới trên ICANKid

Với ứng dụng ICANKid, trẻ có thể tự hoạt động, vui chơi an toàn mà không cần đến sự hỗ trợ hay giám sát của cha mẹ. Do đó, cha mẹ có thể yên tâm để hoàn thành tốt công việc của mình trong thời gian con học tập, trải nghiệm và khám phá.

Thời điểm này, cha mẹ không nên khắt khe khi bắt con trẻ phải thực hiện nghiêm túc thời gian biểu do mình đề ra. Cha mẹ hãy thoải mái cha mẹ cân bằng và cải thiện chất lượng công việc khi làm tại nhà, việc đồng hành cùng bé từ nhà đến trường cứ để ICANKid lo!

Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
 • Sách Toán tư duy
  Sách Toán tư duy
 • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  Bộ Ghép vần Tiếng Việt
 • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
  Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé