ICANKid là gì nhỉ?

  • Thứ sáu, 24/06/2022

ICANKid hiện đang là ứng dụng giáo dục sớm được nhiều cha mẹ tin dùng cho con. Tuy nhiên, có bao giờ cha mẹ tự hỏi ICANKid là gì chưa gì?

Dù là "tân binh" trong mảng giáo dục trẻ em (ra mắt sản phẩm từ tháng 6/2021), ICANKid đã nhanh chóng vươn lên trở thành ứng dụng giáo dục sớm hàng đầu thị trường nhờ vào phương pháp giáo dục ưu việt, kho học liệu đa dạng, phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Chỉ sau 1 năm ra mắt, ứng dụng đã nhận giải Sao Khuê - giải thưởng danh giá nhất trong ngành Công nghệ thông tin. Cùng với đó, số trẻ em sử dụng ICANKid đã nhanh chóng đạt tới nửa triệu, minh chứng rõ nhất cho chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Vậy ICANKid thực chất là ứng dụng gì? Chúng có những tính năng ưu việt gì để xứng đáng có được lòng tin của ngày càng nhiều cha mẹ từ Nam ra Bắc. Chúng ta cùng tìm hiểu trong video ngắn dưới đây nhé:

Hiện nay, giáo dục sớm đã không còn là một đặc quyền chỉ dành cho "trẻ thành phố", "trẻ nhà giàu" mà ở hầu hết các tầng lớp, khu vực và điều kiện kinh tế, trẻ đều có cơ hội phát triển toàn diện nhờ ICANKid.

Cùng bé "Chơi mà Học" Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán vào lớp 1. Cha mẹ hãy:

👉🏼 Tải ứng dụng ICANKid tại https://icankid.vn/install

👉🏼 Tìm hiểu ICANKid tại https://icankid.vn/

Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
  • Sách Toán tư duy
    Sách Toán tư duy
  • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
    Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
    Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé