ICANKid trang bị kỹ năng bảo vệ và rèn luyện thể chất cho bé

  • Chủ nhật, 10/10/2021

Cha mẹ cần làm gì để "biến" những ngày nghỉ dịch dài lê thê của bé trở nên ý nghĩa đây? Hãy cùng ICANKid tìm hiểu nhé!

Ngày nay, trẻ em là những công dân toàn cầu, là tác nhân thay đổi mạnh mẽ và là thế hệ tiếp nối của chúng ta... Bất kỳ cuộc khủng hoảng nào cũng tạo cơ hội giúp các con học hỏi, nuôi dưỡng tình thương yêu, tăng khả năng chống chịu, đồng thời xây dựng một cộng đồng an toàn hơn và quan tâm lẫn nhau nhiều hơn.

Trước diễn biến vô cùng phức tạp của đại dịch Covid-19, cha mẹ cần làm gì để "biến" những ngày nghỉ của con thành hoạt động giúp bé phát triển cảm xúc, nhận thức và trang bị cho con các kỹ năng chăm sóc, bảo vệ bản thân trong mùa dịch đây?

Một trong nhiều câu truyện trên ICanKid giúp trẻ rèn giũa ý thức vệ sinh cá nhân.
Một trong nhiều câu truyện trên ICANKid giúp trẻ rèn giũa ý thức vệ sinh cá nhân.

Một trong những cách hữu hiệu nhất để cha mẹ bảo vệ bé ở thời điểm hiện tại, chính là khuyến khích con rửa tay thường xuyên, tối thiểu 20 giây/lần. Và thay vì hướng dẫn một cách cứng nhắc, cha mẹ có thể giúp con vừa học vừa vui bằng những bài hát hoặc nhảy theo vũ điệu với hàng nghìn clip hoạt hình và video lý thú đến từ các series nổi tiếng trên thế giới như Pinkfong, Peppa Pig, CoComelon, Blippi, Rồng Rắn Lên Mây … trong ứng dụng ICANKid.

Vui tập thể dục cùng CoComelon trên ICANkid
Vui tập thể dục cùng CoComelon trên ICANKid

Việc hát và nhảy theo vũ điệu này sẽ khiến con tiếp thu các kiến thức và kỹ năng dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường hoạt động rèn luyện thể chất cho bé. Chưa kể, các clip giải trí trong ứng dụng ICANKid còn được thể hiện dưới  cả 2 phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt mang tính giáo dục cao, cung cấp các kiến thức đời sống để giúp con mở rộng hiểu biết của mình.

Đồng thời, hoạt động kể chuyện cũng là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất đối với trẻ thơ. Cha mẹ có thể lồng ghép những kiến thức, kĩ năng cần hướng dẫn, trang bị cho con thông qua các câu chuyện có nội dung phù hợp trong kho truyện tranh nói tương tác trên ứng dụng ICANKid.

Rèn luyện sức khỏe cùng CoComelon trên ICANkid
Rèn luyện sức khỏe cùng CoComelon trên ICANKid

Từ đó, trẻ sẽ được học các bài học nhân văn, phổ cập kiến thức đời sống, và rèn giũa ý thức thường ngày thông qua các câu truyện trong danh mục truyện cổ tích, truyện kể bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh từ các Nhà xuất bản uy tín như NXB Kim Đồng, NXB Hội Nhà Văn, NXB Văn Học.
Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
  • Sách Toán tư duy
    Sách Toán tư duy
  • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
    Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
    Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé