Lợi ích từ những vùng đất mới của Hội bạn thân ICANKid

 • Thứ ba, 04/01/2022

Chúng mình cùng ghé thăm vùng đất nơi các bạn ấy sinh sống để gặp gỡ và khám phá xem nhóm bạn này đã chuẩn bị gì để cùng bé "Chơi mà Học" trong năm 2022 nhé:

Xem thêm:

Trải nghiệm ICANKid đã lâu, chắc hẳn các bé đều biết đến hội bạn ICANKid gồm: Cú, Nhím, Khỉ… rồi đúng không nhỉ?

Nhân dịp năm mới, chúng mình cùng ghé thăm vùng đất nơi các bạn ấy sinh sống để gặp gỡ và khám phá xem nhóm bạn này đã chuẩn bị gì để cùng bé "Chơi mà Học" trong năm 2022 nhé.

Vùng đất mới của Hội bạn thân ICANKid

Các bé đã sẵn sàng chưa? Cùng xem các bạn có gì trong chính vùng đất của mình nha.

Bạn Cú

 • Thông minh
 • Ham học hỏi
 • Có năng khiếu học Tiếng Anh
 • Là đội trưởng của Vùng đất Tri Thức

Sinh ra và lớn lên tại Vùng đất Tri Thức ICANKid, Cú sở hữu cho mình một lượng kiến thức khổng lồ đặc biệt là môn Tiếng Anh. Hiện bạn ấy vẫn không ngừng học hỏi và thu nạp thêm những người bạn mới về vùng đất của mình, để cùng bé khám phá tri thức nhân loại. Cũng bởi vậy mà bạn Cú chính là đội trưởng trong vùng đất đất này. Cùng Cú chơi học Tiếng Anh nhé!

Chơi học cùng bạn Cú

Cú được sinh ra và lớn lên tại Vùng đất Tri Thức của thế giới ICANKid, với tính tình ham học hỏi và tinh thần trách nhiệm cao, bạn ấy được phong là đội trưởng tại vùng đất này.

Cú sở hữu một kho tàng tri thức khổng lồ, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Bạn ấy học rất giỏi bộ môn này nên có thể “Chơi mà Học” cùng bé mỗi ngày mà không nhàm chán, với hàng ngàn hoạt động tương tác, hơn 1000+ trò chơi trí tuệ, truyện nói song ngữ và loạt phim hoạt hình bản quyền quốc tế có nội dung phù hợp lứa tuổi từ 2 - 6.

Lộ trình “Chơi mà Học” Tiếng Anh của bạn Cú cũng rất đặc biệt khi được cá nhân hóa để đồng hành cùng mỗi bạn nhỏ, ở lứa tuổi và sở trường khác nhau. Đem đến cho con kỹ năng phát âm hay như người bản xứ nhờ công nghệ chấm điểm AI hiện đại. Điều này giúp cha mẹ yên tâm về sức hấp dẫn của bạn Cú đối với các con.

Chưa kể, chất lượng chương trình Tiếng Anh mà Cú mang đến cho bé 100% đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế theo giáo trình Pearson - tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, với khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ trung châu Âu CEFR.

Sở hữu kho tri thức Tiếng Anh khổng lồ là vậy nhưng ngay từ những ngày đầu năm, Cú đã bận rộn thu nạp thêm những người bạn mới về với vùng đất của mình để làm giàu vốn tri thức cùng bé trong năm học mới rồi đó.

Cha mẹ và bé cùng đón chờ xem trong những tháng tiếp theo, vùng đất tri thức của bạn Cú sẽ đón thêm những thành viên nào nhé!

Bạn Nhím

 • Khéo tay
 • Đọc truyện rất giỏi
 • Có kiến thức về văn học, nghệ thuật, thẩm mỹ, xã hội…
 • Là chủ nhân Vùng đất Cảm Xúc

Nhím là chủ nhân tại vùng đất cảm xúc, bạn ấy là cô hàng xóm dịu dàng dễ thương của Cú và Khỉ. Nhím có rất nhiều kiến thức về văn học, xã hội, nghệ thuật và thẩm mỹ. Cùng Nhím khám phá tri thức thế giới và những bài học nhân văn thông qua kho truyện tranh tương tác hấp dẫn nhé!

Chơi học cùng bạn Nhím

Nhím hiện đang sở hữu gần 100 truyện nói tương tác cổ tích và hiện đại đến từ các nhà xuất bản uy tín số 1 cả nước như: NXB Kim Đồng, Hội Nhà Văn, Văn Học…. mang đến cho bé một thế giới quan sâu sắc về văn học, nghệ thuật, thẩm mỹ, xã hội.

Chưa kể, hàng trăm quyển truyện tranh nói tương tác này được thể hiện bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh đa dạng thể loại và phong phú về nội dung sẽ giúp bé nuôi dưỡng tình yêu với sách, giáo dục nhận thức qua các bài học nhân văn và khám phá kiến thức đời sống xung quanh. Đồng thời, thu thập những từ vựng Tiếng Anh đơn giản để làm dày vốn từ ngữ trong kho tàng ngôn ngữ của chính mình.

Là chủ nhân của Vùng đất Cảm Xúc nên chắc chắn khi chơi và học cùng bạn Nhím nhà ICANKid, bé sẽ biết cách nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp và một cảm xúc tích cực cho những ngày mới tràn đầy năng lượng rồi. Cha mẹ khuyến khích bé chơi cùng Nhím thật nhiều nhé!

Bạn Khỉ

 • Năng động
 • Hoạt bát
 • Luôn làm trò và tạo tiếng cười cho mọi người
 • Là chủ nhân Vùng đất Niềm Vui

Khỉ là một bạn nhỏ năng động và hoạt bát. Bạn ấy là chủ nhân của Vùng đất Niềm Vui nên cực kỳ thích trò chuyện, kết bạn và làm trò tạo tiếng cười cho mọi người xung quanh. Cùng theo chân bạn Khỉ tới khu giải trí để xem hoạt hình vui nhộn, bổ ích cùng vô số bạn mới nữa nhé!

Chơi học cùng bạn Khỉ

Sinh ra và lớn lên tại Vùng đất Niềm Vui nên bạn khỉ có tính cách năng động và hoạt bát. Bạn ấy thích làm trò để tạo tiếng cười cho mọi người nên được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích, đa số các bé ghé đến vùng đất ICANKid đều không thể bỏ qua anh bạn Khỉ thú vị này!

Là chủ nhân của Vùng đất Niềm Vui nên Khỉ đang sở hữu trong mình kho phim hoạt hình giải trí lên đến hàng ngàn videos thuộc các series đình đám. Những thương hiệu sáng tạo nội dung giải trí cho trẻ lớn nhất thế giới dường như đều góp mắt trong khu vực của bạn Khỉ như: Pinkfong, Peppa Pig, CoComelon, Blippi, Where's Chicky, Rồng Rắn Lên Mây, Boon & Pimento, Little Baby Bum, Heo Peppa… Và mới đây nhất là “ông lớn” Disney cũng đã gia nhập Vùng đất Niềm Vui này của bạn Khỉ.

Được biết, đây là lần đầu tiên thương hiệu “huyền thoại” như Disney hợp tác với một ứng dụng dành cho trẻ em tại Việt Nam để các bé được thưởng thức những câu chuyện cổ tích đặc sắc của Disney với hình ảnh bản quyền, chất lượng cao, nội dung phù hợp bằng hình thức tương tác thú vị.

Theo đó, Nữ hoàng Elsa, anh chàng đua xe Lightning McQueen trong loạt phim Cars, chuột Mickey, người máy tình cảm Wall-E, công chúa tóc mây Rapunzel, cô gái dũng cảm Moana, cá hề Nemo, Nàng tiên cá, Cô bé Lọ Lem... vốn đã quen thuộc với trẻ em Việt Nam cũng sẽ là những nhân vật đầu tiên có mặt tại Vùng đất Cảm Xúc của bạn Khỉ trên ứng dụng ICANKid.

Bằng hình thức truyện nói tương tác, bé chỉ cần lật những trang sách ngay trên ứng dụng để khám phá thế giới Disney thần kỳ. Tất cả loạt truyện này đã được các chuyên gia giáo dục chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên tâm sinh lý của trẻ từ 2 đến 6 tuổi.

Sắp tới, bạn Khỉ sẽ còn thu nạp thêm rất nhiều những đối tác lớn về với Vùng đất Cảm Xúc của mình, cho bé “Chơi mà Học” phát triển những kỹ năng mềm cơ bản nhất cho cuộc sống hàng ngày. Cha mẹ và các bé cùng theo dõi xem sắp tới chúng ta sẽ chào đón thêm thương hiệu nào về với đội của bạn Khỉ nhé!

Tóm lại, ba nhân vật: Cú, Nhím, Khỉ chính là 3 đại diện sẽ đi cùng bé xuyên suốt quá trình ‘Chơi mà Học” trên ứng dụng ICANKid. Với sự liên kết hợp lý, logic theo trình tự tâm lý nhất định của trẻ từ 2 - 6 tuổi, Hội bạn thân ICANKid sẽ hướng con đến sự phát triển toàn diện mà cha mẹ được theo dõi “từ xa” với báo cáo kết quả vô cùng tiện lợi.

Sắp tới, những vùng đất mới ICANKid sẽ tiếp tục phát triển thêm một số nội dung kiến thức về ngôn ngữ Tiếng Việt, bộ từ điển song ngữ tương tác bằng hình của 300 từ đầu tiên cho bé, cùng sách tương tác trắc nghiệm IQ và EQ giúp bé phát triển nhận thức, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ khi nghe, nói, đọc được từ mới và diễn đạt hay để phát âm tốt hơn…

Những vùng đất mới ICANKid sắp tới sẽ phát triển thêm một số nội dung kiến thức đặc biệt cho bé “Chơi mà Học”

Cha mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội cùng con trải nghiệm, khám phá ngôn ngữ thông qua các bài học về giá trị cuộc sống xung quanh một cách hấp dẫn và trực quan nhé!Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
 • Sách Toán tư duy
  Sách Toán tư duy
 • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  Bộ Ghép vần Tiếng Việt
 • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
  Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé