ICANKid cùng bé “Chơi mà Học” an toàn lành mạnh

 • Chủ nhật, 10/10/2021

Để bé "Chơi mà Học" an toàn và lành mạnh, cha mẹ có thể cho bé trải nghiệm ICANKid với các series nổi tiếng trên thế giới như Pinkfong, Peppa Pig, CoComelon, Blippi, Rồng Rắn Lên Mây được cập nhật liên tục.

Ngoài chơi học ngôn ngữ và rèn luyện tri thức, đến với ICANKid cha mẹ còn có thể yên tâm cho con vui chơi giải trí với các nội dung bổ ích, an toàn, được kiểm duyệt và hoàn toàn không quảng cáo.

Truyện tranh tương tác giúp bé khám phá thế giới xung quanh qua lăng kính trẻ thơ
Truyện tranh tương tác giúp bé khám phá thế giới xung quanh qua lăng kính trẻ thơ

Các chương trình vô cùng phong phú và đa dạng với hàng nghìn clip hoạt hình và video lý thú đến từ các series nổi tiếng trên thế giới như Pinkfong, Peppa Pig, CoComelon, Blippi, Rồng Rắn Lên Mây và liên tục được cập nhật.

Thế giới trẻ thơ qua kho Truyện hấp dẫn

Với kho sách đa dạng và phong phú về thể loại, nội dung, trẻ sẽ được học các bài học nhân văn, phổ cập kiến thức đời sống, và rèn giũa ý thức thường ngày thông qua các sách nói tương tác với danh mục chuyện cổ tích, truyện kể bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh từ các Nhà xuất bản uy tín

ICANKid có kho sách đa dạng và phong phú về thể loại, nội dung
ICANKid có kho sách đa dạng và phong phú về thể loại, nội dung

- Số lượng: 72 quyển/loại truyện: cổ tích + hiện đại

- Đối tác: NXB Kim Đồng, NXB Hội Nhà Văn, NXB Văn Học.

- Cấu trúc nội dung: 72 quyển truyện được chia thành 6 bộ: Đồng thoại (12 quyển) + Bé hiếu thảo (10 quyển) + Bé ngoan cả tuần (7 quyển) + 12 con giáp (12 quyển) + Truyện rừng Vivu (3 quyển) + Cổ tích VN (4 quyển) + Truyện tiếng Anh (24 quyển)

Truyện tranh tương tác giúp bé khám phá thế giới xung quanh qua lăng kính trẻ thơ. Các truyện nói tương tác này giúp bé:

 • Thứ nhất, cùng bé khám phá các giá trị cuộc sống xung quanh một cách hấp dẫn và trực quan qua các truyện tương tác: tình yêu thương gia đình, giá trị bản thân, tình yêu thiên nhiên;
Chuyện tương tác nói trên ICANKid
Chuyện tương tác nói trên ICANKid
 • Thứ hai, cùng bé phát triển khả năng ngôn ngữ: cải thiện kỹ năng nghe nói, học được từ mới và cách diễn đạt hay, việc nghe nhiều cũng giúp cho trẻ phát âm tốt hơn;
 • Thứ ba, các nội dung mầm non và tiền tiểu học được cung cấp bởi các nhà xuất bản hàng đầu VN;

Nội giải trí an toàn, phù hợp lứa tuổi mầm non theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

Đến với ICANKid, cha mẹ có thể yên tâm cho trẻ giải trí với các nội dung bổ ích, an toàn, được kiểm duyệt và hoàn toàn không quảng cáo.

Chương trình phong phú và đa dạng với hàng nghìn clip hoạt hình và video lý thú đến từ các series nổi tiếng trên thế giới như Pinkfong, Peppa Pig, CoComelon, Blippi, Rồng Rắn Lên Mây và liên tục được cập nhật.

Bé thư giãn và học Tiếng Anh qua bài hát với Cocomelon
Bé thư giãn và học Tiếng Anh qua bài hát với Cocomelon 

Số lượng clip: 3000+ video clips phù hợp cho bé từ 2-6 tuổi

 • Đối tác/nhãn hiệu: Peppa Pig, Pinkfong, Cocomelon, Little Baby Bum, Blippi, Oggy and The Cockroaches, Zig and Sharko,...
 • Cấu trúc nội dung: Phim hoạt hình ngắn, các clips 3D ca nhạc tiếng Anh với cách dùng từ và sử dụng câu tiếng Anh đơn giản, hấp dẫn. Với mỗi một tập phim, các bé sẽ được tìm hiểu các từ vựng Tiếng Anh mới về những chủ điểm rất gần gũi với cuộc sống quanh bé;

Bên cạnh đó, các clips giải trí với cả 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt mang tính giáo dục cao, cung cấp các kiến thức đời sống để giúp bé mở rộng hiểu biết của mình.

Kho giải trí song ngữ hấp dẫn lồng ghép các bài học về gia đình, bạn bè, kỹ năng sống
Kho giải trí song ngữ hấp dẫn lồng ghép các bài học về gia đình, bạn bè, kỹ năng sống

Các chương trình thuần Việt cũng giúp các bé mầm non bắt đầu làm quen với chữ cái tiếng Việt, đồng thời hiểu được các giá trị văn hoá, phong tục Việt Nam qua các bộ phim cổ tích lý thú.
Ứng dụng ICANKid dành cho bé

Quà tặng bộ ebook đặc biệt dành cho

khách hàng đăng ký gói trọn đời

TRỊ GIÁ 499K
 • Sách Toán tư duy
  Sách Toán tư duy
 • Bộ Ghép vần Tiếng Việt
  Bộ Ghép vần Tiếng Việt
 • Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid
  Bộ lịch Giáo dục sớm cùng ICANKid

Khuyến mãi chỉ còn

1

0

ngày

2

2

4

4

giờ

0

0

0

0

phút

0

0

0

0

giây
Ứng dụng ICANKid dành cho bé